Đăng ngày: 05/06/2014 Lượt xem: 928

Sáng 30/5, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận, Phòng Giáo dục - Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2013 - 2014. Đến dự lễ có ông Nguyễn Đức Lại, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố; bà Huỳnh Thị Tam Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố;  ông Phan Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Văn Cửu, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; bà Huỳnh Thị Liễu Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận; ông Vũ Bá Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thảo, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trình bày báo cáo tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi trong năm học 2013 - 2014. Trong năm học qua, chất lượng giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở và giáo dục thường xuyên quận Sơn Trà được duy trì, từng bước nâng cao. Toàn quận đã có 07 học sinh giỏi cấp quốc gia, tăng 04 em so với năm học trước; hiện đang có 07 học sinh được Sở GD&ĐT bồi dưỡng và sẽ dự cuộc thi Tin học trẻ cấp quốc gia vào tháng 8 tới. Ở các cuộc thi cấp thành phố, ngành GD&ĐT quận Sơn Trà có 442 học sinh đạt giải, tăng 41 giải so với năm học trước, trong đó có 372 giải học sinh giỏi, gồm 31 giải nhất, 25 giải nhì, 130 giải ba, 186 giải khuyến khích. Ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, toàn ngành có 895 học sinh đạt giải, trong đó có 129 giải nhất, 208 giải nhì, 261 giải ba, 297 giải khuyến khích.

Trong không khí vui tươi, các em học sinh đã được đón nhận những đóa hoa tươi thắm do lãnh đạo Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà trao tặng; cùng với đó là những lời phát biểu chúc mừng, biểu dương thành tích nổi bật mà học sinh Sơn Trà đã đạt được trong năm học vừa qua của bà Huỳnh Thị Tam Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo thành phố Đà Nẵng, và bà Huỳnh Thị Liễu Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận.

Tiếp đó , Phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định khen thưởng và tổ chức trao phần thưởng cho 347 học sinh ưu tú tiêu biểu đại diện cho hơn 23 ngàn học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Sơn Trà./.

Văn Chính

Lượt truy cập: 20167622