Sáng ngày 24/4, tại Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã diễn ra hoạt động tổ chức thí điểm lớp học ngoại khóa về an toàn giao thông theo chương trình “Doreamon với An toàn giao thông
Náo nức” Ngày hội đọc sách” trường Tiểu học Ngô Gia Tự Thực hiện theo công văn số 214/PGDĐT về việc hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam. Sáng ngày 21/4/2016 trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới”, nhằm giúp các em được tiếp cận với nhiều loại sách báo, từ đó giúp các em 
Tết Trung thu là tết của những thiên thần bé nhỏ, đêm trăng rằm tháng 8 các em sẽ cùng nhau phá cỗ và mơ về hình bóng của chị Hằng, 
Trung thu - Ngày hội của các em thiếu nhi - Ngày vui của các bé mầm non. Rước đèn, phá cỗ, xem múa lân đã mang lại một không khí vui nhộn trong sân trường Mầm non Sơn Ca vào sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015.
Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Ngô Mây đến sớm hơn mọi năm và vui hơn rất nhiều khi nhà trường tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề: “ Vui Tết trung thu năm 2015”.
 Tết trung thu - ngày tết của thiếu nhi lại về với các em trên khắp mọi miền đất nước. Trong không khí vui tươi, rộn ràng, náo nức, khắp các đường phố ngập tràn những chiếc đèn màu thật đẹp hòa với âm thanh của tiếng trống múa lân trong đêm làm cho không khí của ngày tết càng thêm nhộn nhịp.
Hội trăng rằm năm nay - năm 2015, Liên đội Trần Quốc Toản tổ chức cho các em thiếu nhi vui Trung thu với chủ đề: Trung thu với Môi trường và Biển đảo thân yêu!
Thực hiện công văn số 4055 ngày 26/11/2013 về việc phân công hỗ trợ thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”, chiều ngày 22/04/2014 trường THCS Lê Độ đã có chuyến tham quan thực tế tại trường THCS Nguyễn Văn Linh- Hòa Vang- Thành phố Đà Nẵng.
   Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24 tháng 3 liên đội trường tiểu học Ngô Mây phối hợp với đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Trường tiểu học Ngô Mây long trọng tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Tới dự có đồng chí Trần Hoàng Hải - phó bí thư Đoàn phường - Chủ tịch hội đồng đội phường Phước Mỹ cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường tiểu học Ngô Mây.
Trong không khí hân hoan người dân Việt Nam tưng bừng đón xuân Giáp Ngọ, mùa xuân của những ước mơ và hy vọng, hòa cùng niềm vui chung đó hôm nay trường Mầm non Họa My tổ chức Lễ hội mùa xuân với sự tham dự của Qúy vị đại biểu, các bậc phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường,  các cô giáo cùng tất cả các cháu học sinh thân yêu.
Ngày 21/1, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức “ Ngày hội thắp sáng ước mơ” năm 2014 cho học sinh toàn trường. Dự ngày hội có đồng chí Trương Quang Tình- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; 
Nhân dịp mừng xuân Giáp Ngọ 2014, sáng 20 tháng 01 năm 2014, Chi hội khuyến học, hội Cha mẹ học sinh và Liên đội trường TH Chi Lăng đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”, “Ngày hội Tết vì bạn nghèo”.
- Hội thi “ Bé Hát Dân Ca” gồm 18 tiết mục của cô và trẻ thể hiện những âm hưởng với nhiều làn điệu dân ca đặc sắc đến từ các vùng miền. Ban Giám Khảo đã chọn và trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích
Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 18/01/2014 Trường Mầm non Hoàng Cúc đã tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa dân gian” cô và bé cùng hát dân ca. Tham dự có anh Huỳnh Kim Hiếu, Bí thư Đoàn phường An Hải Đông; cô Nguyễn Thị Trinh, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; cô Nguyễn Thị Trúc, Hiệu trưởng nhà trường.
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng  các ngày lễ lớn trong năm 2014, đặc biệt hướng đến kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Giáp Ngọ, đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học; Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310105

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742