Đăng ngày: 05/10/2013 Lượt xem: 1009

8h sáng ngày 28/09/2013, tại trường Tiểu học Diên Hồng (quận Cẩm Lệ) đã diễn ra “Ngày hội học sinh tiểu hoc với mũ bảo hiểm”, ngày hội do Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm nâng cao ý thức đối với việc đội mũ bảo hiểm cho học sinh toàn thành phố, đồng thời nâng cao kiến thức về an toàn giao thông, góp phần giảm số lượng thương vong do tai nạn giao thông gây ra.

Tham gia ngày hội có hàng ngàn học sinh đến từ  8 trường tiểu học thuộc các quận, huyện: Hòa Vang, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà. Ngày hội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng với 3 nội dung chính: Thi tuyên truyền, thi vẽ tranh và thi nhảy dân vũ.

Thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần cho các em học sinh, về phía Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà có cô Nguyễn Thị Thảo, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo  cùng thầy Trần Văn Tiến, chuyên viên phụ trách khối Tiểu học đã đồng hành cùng các em học sinh trong ngày hội.

Trường Tiểu học Quang Trung vinh dự là 1 trong 2 đại diện cho 14 trường tiểu học trong toàn quận Sơn Trà tham gia Ngày hội và đã giành giải Ba toàn đoàn. Bao gồm giải Nhì múa dân vũ, giải ba vẽ tranh và giải khuyến khích cho nội dung tuyên truyền.

Ngày hội thực sự mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả không chỉ với những học sinh trực tiếp tham gia mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến toàn xã hội, nhắc nhở cho các bậc phụ huynh những người đã và sẽ tham gia giao thông về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Huỳnh HùngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333221

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742