Đăng ngày: 17/11/2013 Lượt xem: 851

Thực hiện kế hoạch thi đua giai đoạn I – Năm học 2013-2014, Liên đội Trần QuốcToản có rất nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và thiết thực. Trong đó phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn đến trường” là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa và được 100% các em học sinh tham gia.

Ngày 11 tháng 11 vừa qua, Liên đội đã tổ chức “Ngày hội đập heo đất - Giúp bạn đến trường”. Không khí ngày hội thật hào hứng và phấn khởi. Lớp nào cũng trang trí con heo của mình thật ấn tượng và có rất nhiều con heo khá nặng kí. Nhiều bài thơ ca ngợi về tấm lòng nhân hậu được các em chia sẻ trong ngày hội. Liên đội đã tổng kết và trao giải cho các tập thể có thành tích tốt trong phong trào nuôi heo đất, những chú heo “nặng kí” và những chú heo “ấn tượng nhất”. Tổng số tiền nuôi heo đất của các em thu được trong đợt này gần 10 triệu đồng. Tuy số tiền thu được chưa được bằng năm học trước nhưng các em học sinh Trần Quốc Toản đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tấm lòng nhân hậu của tuổi ấu thơ góp phần cho các bạn học sinh nghèo đến trường.

Chắc chắn, thời gian qua, nhiều liên đội trong quận Sơn Trà cũng tổ chức các hoạt động  tương thân, tương ái, chia sẻ và quan tâm giúp bạn như Liên đội Trần Quốc Toản với mong muốn mỗi học sinh trên mọi miền Tổ quốc đều có cơ hội nhất định để thực hiện ước mơ được cắp sách đến trường của mình. Với các em, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, cùng chung tay, góp sức chia sẻ để cuộc sống quanh ta luôn tươi đẹp.

 

Võ Ngọc Ánh MyThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20331354

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742