Đăng ngày: 26/03/2014 Lượt xem: 1729

Chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931 - 26/3/2014)

  Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24 tháng 3 liên đội trường tiểu học Ngô Mây phối hợp với đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Trường tiểu học Ngô Mây long trọng tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Tới dự có đồng chí Trần Hoàng Hải - phó bí thư Đoàn phường - Chủ tịch hội đồng đội phường Phước Mỹ cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường tiểu học Ngô Mây.

            Nhằm ôn lại truyền thống 83 năm cống hiến và trưởng thành Đoàn - Đội trường Ngô Mây tổ chức ngày hội với nhiều hoạt động phong phú bổ ích.

            Khai mạc buổi lễ đồng chí Đặng Thị Yến Vân bí thư đoàn trường lên ôn lại sự vẻ vang, những chặng đường lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Em Phạm Minh Quân lliên đội trưởng thay mặt liên đội trường tiểu học Ngô Mây tặng lẵng hoa chúc mừng Đoàn phường Phước Mỹ. Tại buổi lễ chi đoàn trường Ngô Mây đã trao 3 suất học bổng cho những em học sinh nghèo đã nỗ lực vươn lên trong học tập rèn luyện. Các cá nhân tập thể có thành tích suất sắc trong các phong trào đoàn đội của nhà trường được Đoàn trường biểu dương khen thưởng.

            Cũng trong buổi lễ các hoạt động văn hóa văn nghệ được diễn ra sôi nổi với những tiết mục hát múa đặc sắc của các chi đội lớp 4/1 và lớp 3/1. Buổi lễ được đẩy lên cao trào với phần trò chơi dành cho khối 3, 4, 5, các chi đội hào hứng tham gia trước sự cổ vũ rất nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh, những chi đội chiến thắng trong trò chơi đều được nhận những phần quà có giá trị từ phía ban tổ chức.

            Buổi lễ khép lại trong bầu không khí đầy hân hoan tự hào của các em học sinh và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như quý thầy cô tham dự.

 

                                                                                                       Phạm Văn AnThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333448

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742