Đăng ngày: 28/09/2015 Lượt xem: 982

Hội trăng rằm năm nay - năm 2015, Liên đội Trần Quốc Toản tổ chức cho các em thiếu nhi vui Trung thu với chủ đề: Trung thu với Môi trường và Biển đảo thân yêu!

Tham gia Hội trăng rằm, mỗi khối lớp một vẻ. Các em khối Một, Hai múa Lân, các em khối Ba và Năm thi làm lồng đèn, các em khối Bốn thì bày cỗ và toàn liên đội tham gia làm một chiếc lồng đèn để dự thi cấp Thành phố.

          Hướng về Trường Sa - Hoàng Sa – Biển đảo quê hương, những thiếu niên, nhi đồng của Liên đội Trần Quốc Toản mong muốn một phần “máu thịt” của Tổ quốc luôn ở trong trái tim mỗi người dân đất Việt.  Chính vì vậy chiếc lồng đèn của Liên đội Trần Quốc Toản làm từ sản phẩm tái chế nhưng chứa đựng tình yêu của đất liền vượt muôn trùng sóng gió đến với Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu. Chiếc tàu là niềm tự hào là của quân và dân ta đã và đang dũng cảm ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Những thiếu niên, nhi đồng Trần Quốc Toản sống giữa một thành phố xinh đẹp đã nguyện góp sức mình để bảo vệ môi trường; sáng tạo để làm cho cuộc sống luôn tươi đẹp và luôn tin tưởng Hoàng Sa mãi mãi là phần máu thịt của Tổ quốc Việt Nam!

Không khí đêm hội trăng rằm tràn ngập sân trường để theo các em về đến từng khu phố. Trung thu, một sân chơi mang lại niềm vui cho trẻ thơ song cũng là một kỉ niệm đầy ý nghĩa thiết thực của tuổi thơ với môi trường./.

                                                                                       Võ Ngọc Ánh MyThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307759

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742