Đăng ngày: 25/01/2014 Lượt xem: 3050

          

Trong không khí hân hoan người dân Việt Nam tưng bừng đón xuân Giáp Ngọ, mùa xuân của những ước mơ và hy vọng, hòa cùng niềm vui chung đó hôm nay trường Mầm non Họa My tổ chức Lễ hội mùa xuân với sự tham dự của Qúy vị đại biểu, các bậc phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường,  các cô giáo cùng tất cả các cháu học sinh thân yêu.

            Tổ chức Lễ hội ở trường mầm non là một hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non, có tác dụng quan trọng góp phần phát triển trí tuệ, thể chất và là nội dung chính của việc giáo dục đạo đức, thẫm mỹ và kỹ năng sống cho trẻ.

Lễ hội được diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ, trong không gian văn hóa Việt Nam sống động với các hình thức vô cùng phong phú những trò chơi như thi hát múa, kéo co, bịt mắt bắt dê, cướp cờ, đập niêu, vịt đẻ trứng, chui ống bắt heo, ô ăn quan…, tạo sản phẩm ngày tết được cô và trò hào hứng tham gia.

Cũng trong buổi lễ này, Chi bộ nhà đã trao tặng 23 xuất quà trị giá 2.300.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân về.

Với không gian Việt truyền thống, cô và trò trường Mầm non Họa My không chỉ có được một tinh thần sảng khoái, một thái độ sống tích cực, đoàn kết, thân thiện mà còn hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa của dân tộc mình. Hi vọng rằng lễ hội này sẽ củng cố thêm tình yêu thương, lòng tự hào của mọi người đối với quê hương đất nước và để mọi người thêm trân trọng, giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc ViệtNam.

                                                                                   

                                    Bích Liên

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20280302

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742