Đăng ngày: 23/03/2013 Lượt xem: 1288

Kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn và 38 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng trường Lê Độ tổ chức Hội trại truyền thống "Tiến bước lên Đoàn". Hội trại năm nay càng có ý nghĩa hơn với thầy và trò trường THCS Lê Độ khi đoàn học sinh Giỏi khối 9 lập thành tích xuất sắc: đứng thứ 2 toàn đoàn trong cuộc thi học sinh giỏi thành phố và tiếp tục dẫn đầu toàn Quận trong khối các trường THCS trên địa bàn. Đây là thành tích thật đáng tự hào và tiếp tục là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu trong các năm đến.

 

            Mới sáng sớm không khí đã thật rộn ràng, các lớp khẩn trương dựng trại cho lớp mình. 7h30 Hội trại khai mạc. Sau khi tuyên bố lý do, cùng ôn lại lịch sử thành lập Đoàn là màn chung múa hát tập thể của các lớp 6/1, 6/7, 7/1, 7/2.

            Ngập tràn trong không gian trường là cờ hoa, bảng hiệu. Mỗi lều trại đều mang một ý nghĩa riêng, thật công phu, đầy ý nghĩa thể hiện được sự khéo léo, tâm huyết của thầy và trò các lớp.

            Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức gian hàng Ẩm thực dân gian cho khối 6 và 7. Nhìn các em học sinh xúng xính trong những bộ đồ dân gian nhiều màu, chít khăn mỏ quạ trông thật đáng yêu. Những món ăn dân dã như: bánh tráng, bánh đập, bánh bèo... dưới bàn tay của những cô cậu học trò trở nên thật hấp dẫn, thu hút khá nhiều thực khách.

Cũng trong sáng nay, Ban tổ chức đã tiến hành chấm trại các lớp lần thứ nhất đồng thời tổ chức các trò chơi cho học sinh các khối như: đổ nước vào chai, kéo co, đi người ghép... đã thu hút được một lượng lớn học sinh tham gia thi và cổ vũ thật nhiệt tình.

Hội trại còn tiếp tục trong chiều nay và ngày mai, hứa hẹn nhiều hoạt động vui, bổ ích cho các em học sinh.

 

Phạm Hoài MinhThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20165625

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742