Đăng ngày: 28/09/2015 Lượt xem: 16423

 

Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Ngô Mây đến sớm hơn mọi năm và vui hơn rất nhiều khi nhà trường tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề: “ Vui Tết trung thu năm 2015”.

    Sau lời phát biểu chúc mừng của cô giáo Võ Thị Hồng là phần tặng quà cho các em học sinh xuất sắc và học sinh khuyết tật. Điều đó đã góp phần động viên khích lệ mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp yêu thương.

    Đặc biệt trong đêm vui giao lưu, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền  thống đặc sắc của Câu Lạc bộ Lân Sư Rồng Vương Anh Đường làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng- chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui….

    Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không những chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian.

     Ấn tượng và để lại cho các em nhiều cảm xúc nhất là màn phá cỗ trung thu diễn ra trong ang trăm chiếc lồng đèn lung linh đủ mọi kiểu dáng tạo nên không gian đầy màu sắc. Tiếng nhạc vui nhộn rước đèn hòa cùng tiếng ca của các em với bài hát Chiếc đèn ông sao của nhạc sĩ Phạm Tuyên cũng đã khép lại buổi giao lưu trong sự nuối tiếc của rất nhiều em học sinh.

     Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Trần Thị Minh NgaThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333250

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742