Đăng ngày: 21/01/2014 Lượt xem: 1106

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng  các ngày lễ lớn trong năm 2014, đặc biệt hướng đến kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Giáp Ngọ, đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong trường học, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.  Tối ngày 17 tháng  01 năm 2014 Trường TH Nguyễn Thái Học đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng - Đón Xuân”.

Trước giờ khai mạc, nhà trường đã tổ chức phát học bổng cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.500.000 từ nguồn hỗ trợ của một số cá nhân giáo viên và quỹ khuyến học của nhà trường, mang đến cho các em niềm vui, sự ấm áp mỗi độ xuân về phần nào vơi đi khó khăn, thiếu thốn đem lại cho các em niềm tin trong cuộc sống.

Đúng vào lúc 7g, đêm hội diễn văn nghệ đã mở đầu với Liên khúc “Ca ngợi Tổ quốc, ViêtNamơi mùa xuân đến rồi” của thầy và trò thực hiện. Chương trình được dàn dựng gồm 32 tiết mục của các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường với nhiều thể loại: đơn ca, hát múa, tốp ca, thời trang… với nhiều nội dung phong phú thể hiện được năng khiếu của thầy và trò. Các tiết mục đều được tập luyện công phu cộng với phần phục trang đa dạng đã đem lại cho đêm Hội diễn với đủ sắc màu phong phú, để lại trong lòng thầy, trò; các bậc cha mẹ học sinh và người xem niềm phấn khởi, động viên thầy và trò tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trần Thuận

Lượt truy cập: 20188938