Đăng ngày: 29/03/2018 Lượt xem: 38915

     Chi đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền về ý nghĩa, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành vào tiết chào cờ đầu tuần.Nhà trường đã tổ chức cho học sinh đi tham quan dã ngoại tại thành phố Hội An và Bảo tàng Thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước, biết thêm các danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử, góp phần đẩy mạnh việc thực hiên phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cũng trong chuyến tham quan dã ngoại này, các em đã trải nghiệm quá trình sản xuất đồ gốm và trồng rau sạch của người dân các làng nghề, từ đó biết thêm nhiều kinh nghiệm cũng như trân trọng những người lao động hơn. 

     Trong dịp này, Liên đội tổ chức kết nạp Đội cho 75 em học sinh khối 3, tổ chức cho học sinh tham gia các trò chơi dân gian. Liên đội đã tổ chức trao giấy chứng nhận chuyên hiệu "Rèn luyện đội viên" và "Dự bị đội viên" cho học sinh khối 3 và khối 5.     

     Với nhiều hoạt động ý nghĩa trên, các em học sinh trường TH Lương Thế Vinh đã có những kỉ niệm và trải nghiệm đáng nhớ để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                                                               Đưa tin:

Nam PhươngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20332982

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742