Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 24/04/2014 Lượt xem: 19686

             Sáng ngày 20/04/2014, Trường Mầm Non Trúc Quỳnh đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Nâng cấp Trường Mầm non Trúc Quỳnh.

            Đến dự Lễ khánh thành, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo UBND quận Sơn Trà – Phó chủ tịch UBND quận ông Nguyễn Đắc Xứng, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà – Trưởng phòng Bà Nguyễn Thị Thảo, đại diện lãnh đạo UBND phường An Hải Bắc – Chủ tịch UBND phường ông Nguyễn Thành Nam cùng các thầy cô chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, toàn thể các bậc PHHS trong nhà trường, các quý doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các vị khách quý.

            Được khởi công xây dựng nâng cấp vào tháng 12 năm 2013 trên khuôn viên gần 188m2 với tổng diện tích đưa vào sử dụng là 752m2. Trường MN Trúc Quỳnh được xây dựng theo mô hình trường MN là ngôi nhà thứ hai, lớp học là ngôi nhà an toàn, vui vẻ và hạnh phúc với trẻ thơ. Kiến trúc của nhà trường được thiết kế và xây dựng hài hòa, thân thiện với môi trường xung quanh. Gồm 8 phòng học, trong đó 4 phòng học được xây mới hoàn toàn, 4 phòng học còn lại được cải tạo sơn mới, tất cả các lớp học đều được trang bị các loại đồ dùng dạy học, đồ chơi theo Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11/2/2010 của Bộ GD&ĐT, các lớp học cũng được trang bị những thiết bị, đồ dùng đảm bảo yêu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Sân chơi với diện tích 130m2 với nhiều loại đồ chơi phù hợp và an toàn với trẻ nhỏ tạo cảm giác thích thú khi đến trường cho trẻ.

            Tháng 4 năm 2014 phòng GD&ĐT quận Sơn Trà đã ban hành quyết định cấp phép hoạt động giáo dục cho nhà trường theo quyết định số 815/QĐ-PGDĐT ngày 11 tháng 04 năm 2014, điều này đã đem lại niềm tự hào to lớn cho nhà trường cũng như đảm bảo sự yên tâm của quý phụ huynh.

            Phát biểu tại Lễ khánh thành, Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà – Bà Nguyễn Thị Thảo đã ghi nhận sự đóng góp của Trường MN Trúc Quỳnh đối với ngành giáo dục của quận nói chung, đã đầu tư xây dựng một ngôi trường khang trang hơn góp phần xã hội hóa giáo dục địa phương nói riêng cũng như dẫn đầu trong khối ngoài công lập về phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi.

            Sau khi cắt băng khánh thành, nhà trường rất vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của UBND quận Sơn Trà, UBND phường An Hải Bắc, Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, Ban đại diện Hội PHHS cùng toàn thể các doanh nghiệp, cá nhân đến tham dự.

            Với sự có mặt của quý vị đại biểu cùng những lời góp ý, nhắn nhủ là niềm động viên, khích lệ quý báu đối với toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Trúc Quỳnh.

            Trường MN Trúc Quỳnh xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà – Bà Nguyễn Thị Thảo, xin thay mặt cho Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà trong thời gian qua đã luôn quan tâm và chỉ đạo sâu sát để nhà trường có được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay./.

                                                                                       

                                                                                        Quỳnh Trang
Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20395725

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742