Tặng 57 xuất quà Tết cho học sinh Trường THCS Phan Bội Châu

Chủ nhật - 13/03/2022 08:29

Sáng 20/01/2014, Trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức trao 57 xuất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Phát biểu tại buổi trao quà, thầy Trịnh Quang Lộc, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động quyên góp, tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, cảm ơn các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ nhà trường trong công tác xã hội.

fba54 bc

Được biết, cùng với phong trào “Nuôi heo đất” do Liên đội phát động trong toàn thể học sinh, nhà trường còn được đón nhận sự ủng hộ của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, tổ Khuyến học Mỹ Khê, Hải đội 132 và cô giáo Trần Thị Châu. Tổng giá trị các xuất quà Tết dành tặng cho các em học sinh là 11.670.000 đồng./.

Trần Thu Giang