Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 24/12/2012 Lượt xem: 1245

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho các cháu lớp Mẫu giáo Nhỡ và lớp Mẫu giáo Lớn tham quan Lữ đoàn 172 - Vùng III Hải quân - Sơn Trà vào sáng ngày 19/12/2012.

Thật cảm động khi xe của cô và cháu trường MN Sơn Ca đến, đã thấy các chú đứng chờ đón mặc dù trời mưa lất phất, các chú đã nhanh chóng đón các cháu xuống tàu ổn định.

 Ở mỗi tàu, cô và cháu được nghe giới thiệu về truyền thống của Bộ đội cụ Hồ, những thành tích của các chú Bộ đội và đặc biệt là những nhiệm vụ của các chú hiện nay là bảo vệ biển đảo quê hương. Sau đó là buổi giao lưu giữa các cô giáo, các cháu và các chú bộ đội.

Các cô và các cháu đã hát tặng những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội và các chú cũng đáp lại bằng sự cảm mến thân thương, bằng những bài hát về tình yêu quê hương đất nước.

          Và giờ chia tay đã đến, cháu nào cũng luyến tiếc. Các chú chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô giáo. Và cô Ngô Thị Phương Nga - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các chú Bộ đội nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân ViệtNam

          Buổi tham quan đã đem lại cho các cháu nhiều niềm vui, giáo dục cho các cháu những  kỹ năng sống trong xã hội, giúp cho các cháu hiểu nhiều hơn ý nghĩa của ngày 22/12, biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội Hải quân.                                                                                             

                                                                                                        Khánh Nguyên


Các tin trước


Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20402764

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742