Trường TH Nguyễn Thái Học tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2015-2016

Chủ nhật - 13/03/2022 13:13

Hòa trong không khí của cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm, đặc biệt là lập thành tích chào mừng lần thứ 33 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân 22/12, hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời để duy trì, đẩy mạnh phong trào học tập và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường cũng như để phát hiện những học sinh có tố chất thể dục thể thao tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Ngày 30 tháng 10 năm 2015, trường TH Nguyễn Thái Học long  trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2015 – 2016.

af6f4 1

Hội khỏe đã diễn ra các vòng loại giữa các lớp trong để lựa chọn các đội tham gia vòng chung kết. Nội dung thi đấu vòng chung kết gồm: Trò chơi đổ nước vào ly dành cho lớp 1 và lớp 2, trò chơi đổ nước vào chai dành cho học sinh lớp 3,  kéo co dành cho học sinh lớp 4 và lớp 5.

Kết thúc Hội khỏe, nhà trường đã trao 03 giải Nhất, Nhì cho các đội chơi.

Hách Thị Phượng