Công đoàn Giáo dục quận đạt giải Ba toàn đoàn Giải thể thao ngành GD&ĐT thành phố

Thứ tư - 16/03/2022 01:36

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI; hướng đến chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 28/10 đến ngày 02/11/2015, Công đoàn Giáo dục thành phố đã tổ chức thành công Giải thể thao cán bộ, viên chức toàn ngành. Công đoàn Giáo dục quận Sơn Trà tham gia thi đấu cả 4 nội dung: Bóng chuyền nam, nữ và kéo co nam, nữ.

 

7665a 1

Giải lần này có sự tham gia của 14 đội tuyển với hơn 500 vận động viên. Ở vòng loại, các Công đoàn Giáo dục quận, huyện và các cụm Công đoàn khối các trường trung học phổ thông, các Trung tâm GDTX-KTTH-HN&DN các quận, huyện thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Đội Nhất khối Công đoàn Giáo dục quận, huyện sẽ gặp đội Nhất Cụm Công đoàn khối các trường THPT, các Trung tâm GDTX-KTTH-HN&DN các quận, huyện để tranh Nhất, Nhì từng nội dung.

Sau 5 ngày tranh tài, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng, đầy kịch tính trong từng nội dung thi đấu. Với 2 giải Nhì nội dung bóng chuyền nam và nữ, Công đoàn Giáo dục quận đạt giải Ba toàn đoàn Giải thể thao ngành GD&ĐT thành phố. Cụm Công đoàn số 1 đạt giải Nhất toàn đoàn. Công đoàn Giáo dục quận Hải Châu và Cụm Công đoàn số 4 đồng giải Nhì toàn đoàn./.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây