Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 21/01/2014 Lượt xem: 1210

Ngày 16/01, Phòng GD&ĐT quận đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, lao động năm 2014. Tham dự hội nghị có các lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Thường trực Công đoàn Giáo dục quận và toàn thể các thành viên cơ quan.

Theo báo cáo tại hội nghị, năm 2013 Phòng GD&ĐT có nhiều thuận lợi trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, nhất là việc đảm bảo ngân sách và con người. Nội bộ cơ quan thống nhất, đoàn kết. Các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành tiếp tục được triển khai sâu rộng và thực hiện có hiệu quả. Kịp thời chỉ đạo các trường thực hiện tốt quy định của thành phố trong quản lý, tổ chức dạy và học, nhất là công tác dạy thêm học thêm và các khoản thu đầu năm học. Khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học, nhiều sản phẩm của ngành GD&ĐT dự thi cấp thành phố đạt giải cao. Công tác giáo dục toàn diện cho cho học sinh tiếp tục được quan tâm; chất lượng đào tạo văn hóa được giữ vững; giáo dục ngoại ngữ, thẩm mĩ, thể chất trong trường học được coi trọng. Các Đề án giáo dục của thành phố được triển khai thực hiện có hiệu quả. Thực hiện huy động trẻ mầm non 5 tuổi ra lớp vẫn duy trì ở mức 100%, 7/7 phường hoàn thành phổ cập các bậc học, cấp học.

Tuy nhiên, do nguồn kinh phí đầu tư, tăng cường cơ sở hạ tầng trường học còn những hạn chế nhất định nên công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia của ngành chưa được tiến hành theo kế hoạch đề ra.

Kết thúc năm 2013, cơ quan Phòng GD&ĐT được UBND quận đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 cá nhân xếp loại đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn cơ quan đạt giải Nhất nội dung nấu ăn cấp quận; Chi bộ cơ quan đạt giải Nhất biểu diễn thời trang công sở, giải Ba văn nghệ do Đảng ủy tổ chức.

Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia đóng góp ý kiến vào Quy chế chi tiêu nội bộ, qui định lề lối làm việc, qui chế thực hiện dân chủ trong cơ quan Phòng GD&Đ và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2014./.

Tống Văn Chính
Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20400696

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742