Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 19/11/2012 Lượt xem: 1230

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17 tháng 11 được sự cho phép của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà, trường mầm non Rạng Đông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày NGVN 20-11-2012 và đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.      

Đến tham dự lễ, có Ông Nguyễn Đắc Xứng - Quận uỷ viên- Phó chú tịch UBND Quận Sơn Trà- nguyên trưởng phòng GD&ĐT Sơn Trà; Cô giáo Nguyễn Thị Thảo - Quận uỷ viên-Trưởng Phòng GD&ĐT Sơn Trà; Đ/c Nguyễn Đình Vương - Phó chủ tịch UBND phường Thọ Quang và các đ/c trong ban lãnh đạo, các đ/c là chuyên viên phòng GD&ĐT Sơn Trà, đại diện các ban ngành, đoàn thể của UBND phường Thọ Quang, lãnh đạo đơn vị kết nghĩa đoàn 680 HQ, hội CMHS và cô giáo Cao Thị Hồng- nguyên hiệu trường nhà trường cùng các cô giáo hưu trí.

Cũng trong dịp này, nhà trường vinh hạnh đón nhận lẵng hoa và quà chúc mừng của Phòng GD- ĐT, Đảng ủy- UBND- UBMT phường Thọ Quang, đoàn 680, hội PHHS. Các đồng chí đã ghé thăm phòng trưng bày đồ dùng dạy học của các khối lớp và có lời chúc đến toàn thể CB- GV-NV trường MN Rạng Đông.

Thay mặt nhà trường, cô Như Thùy- Hiệu trưởng cảm động bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo, các bậc phụ huynh, đơn vị kết nghĩa đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên; đồng thời thể hiện quyết tâm giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo và phụ huynh.

                                                      Thanh Thảo
Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20400705

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742