Trường Mầm Non Hoàng Anh tổ chức vui hội trung thu

Thứ tư - 16/03/2022 01:47

Trung thu trong mắt trẻ thơ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn rang khắp phố. Mùa thu, mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ của ngày hội cho các cháu được quây quần rước đèn phá cổ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ.

dac44 1ha

Với ý nghĩa đó, trường MN Hoàng Anh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” ngày 12/9/2019 được các cô thiết kế ấn tượng với chương trình đặc sắc như: Múa lân, rước đèn ông sao, thùng thà thùng thình, bé thương ông địa, tết suối hồng, mừng trung thu và đặc biệt nhất là phần các bạn nhỏ giao lưu cùng nhân vật truyền thống trong ngày hội như: Chú cuội, Chị Hằng Nga. Tất cả diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm trong săc màu lung linh, tiếng nhạc rộn rang và màn kịch hài hước của Chị Hằng và Chú Cuội. Các bé thực sự được tham gia và  được hòa mình vào lễ hội như bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ. Kết thúc chương trình “Vui hội trăng rằm” là phần phá cỗ tiệc bánh trung thu cho tất cả các cháu cùng dự./.