Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ


Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Trung Thu sẽ đến. Trăng sẽ tròn vành vạnh và khắp các con phố nhỏ đèn ông sao lấp lánh rực hồng, lân nhảy đầy đường vui như hội.
Sáng 30/9/2017, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức-viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lương Thế Vinh.
Phòng GD&ĐT vừa công bố kết quả kì thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp quận năm học 2015 – 2016. Theo đó, số giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp quận năm học 2015 – 2016 là 61/115 người (tỉ lệ 53,04%); gồm 37 giáo viên tiểu học và 24 giáo viên trung học cơ sở.
Dang Ky Xe Moto Dien Xe May Dien 
Dưới dây là nội dung bài nói chuyện của tôi ở Tuần Châu với nhóm thí sinh olympic toán những năm gần đây và học sinh chuyên toán Quảng Ninh. Bài nói chuyện được anh Nguyễn Quốc Khánh (admin của diendantoanhoc.net) chép và biên tập lại. Phần thảo luận rất thú vị, nhưng tiếc là chưa ghi lại được. Tôi dự định sẽ viết lại thành một bài hoàn chỉnh hơn sau, hy vọng lúc đó sẽ bổ sung thêm một số ý được đề cập trong phần thảo luận, và một số ý khác.
  “Xúc xắc vui” là sân chơi kiến thức - tài năng dành cho lứa tuổi THCS do VTV Đà Nẵng thực hiện với sự phối hợp của Sở Giáo dục - Đào tạo. Tham gia sân chơi này gồm có 56 trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau một chặng đường dài khối lớp 8 của trường THCS Lê Độ xuất sắc vượt qua hai vòng sơ loại để có mặt ở vòng thi chung kết với hai trường là THCS Huỳnh Bá Chánh và THCS Nguyễn Phú Hường.
Hòa trong không khí của cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm, đặc biệt là lập thành tích chào mừng lần thứ 33 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
Phát huy sáng kiến, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên trong việc đề xuất các biện pháp thiết thực, hiệu quả nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh, đồng thời tạo cơ hội cho cán bộ quản lí, giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lí, chủ nhiệm, giảng dạy bộ môn của mình với đồng nghiệp để nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà tổ chức hội thảo “Các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và công tác chủ nhiệm lớp 9, hướng đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2016-2017”.
 Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Hôm nay, Công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).
Những ngày giáp tết Ất Mùi, đang tất bật với công việc ngày cuối năm, chúng tôi hân hoan khi được đón những người bạn tri kỷ nhưng đã lâu lắm không gặp nhau. Thăm thú những thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử,công trình văn hóa, tâm linh của Đà Nẵng nói chung, Sơn Trà nói riêng, nâng chén rượu vui gặp bạn, với sự xúc động như vừa được trải qua những ngày tháng tuyệt vời nơi đây, bạn thốt lên đầy phấn khích: "đúng là miền Tiên Sa". 
Tại Đại hội thi đua yêu nước TP.Đà Nẵng lần thứ IV- 2015 vừa qua, hòa chung với 282 gương điển hình tiêu biểu của phong trào thi đua yêu nước được lãnh đạo TP.Đà Nẵng khen thưởng, em Lê Thị Nguyệt Hằng, cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với dáng người nhỏ nhắn, khiêm nhường, đã khiến nhiều người khâm phục trước thành tích và nội lực của em trong học tập, vươn lên. 
Ngày 3/9/2015, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 6347/QĐ-UBND về việc công nhận các trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Theo đó, toàn thành phố có 12 trường mầm non được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và 03 trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2015 - 2020.
Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20400704

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742