Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức lễ tri ân và ra trường cho học sinh niên khóa 2019-2024

Tham dự buổi lễ có Cô Trần Thị Thị Minh Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Tạ Đông Nam – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường và các lớp và đặc biệt sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.
Tại buổi lễ các em đã được lắng nghe những lời phát biểu dặn dò của cô giáo Trần Thị Minh Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Thùy – thay mặt cho giáo viên chủ nhiệm khối Năm. Các em cũng được lắng nghe phần phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh ông Tạ Đông Nam – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường.

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, em Nguyễn Hữu Hoài Thương – lớp 5/3 và em Lê Huỳnh Bảo Trâm - lớp 5/4 thay mặt cho toàn thể học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ trước giờ phút chia tay. Các em học sinh cũng đã tặng hoa tri ân cha mẹ và các thầy cô giáo để thay cho lời cảm ơn và công lao dạy dỗ, chăm sóc của cha mẹ và thầy cô để các em có được ngày hôm nay.

 Buổi lễ khép lại trong không khí bùi ngùi, xúc động và để lại dấu ấn đẹp trong tâm trí của tất cả các em học sinh lớp 5. Chúc các em bước vào lớp 6 đạt được nhiều thành tích trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ và không ngừng tiến xa hơn nữa trên con đường học vấn của mình, xứng danh là học sinh của trường Tiểu học Hai Bà Trưng./.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây