Công Đoàn trường mầm non Trúc Quỳnh tổ chức du lịch hè “Hướng về biển đảo”

Chủ nhật - 13/03/2022 08:32

Năm học 2013-2014 Trường MN Trúc Quỳnh đã hoàn thành mục tiêu chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ với tất cả sự nỗ lực và tâm huyết của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

e1177 Picture1

Để động viên tinh thần và tạo động lực cho tất cả CB-GV-NV nhà trường thực hiện tốt công tác năm học 2014-2015 sắp đến, Công Đoàn Trường MN Trúc Quỳnh đã tổ chức tour tham quan du lịch hè “Hướng về biển đảo” tại Khu du lịch Resort Biển Đông – Bán đảo Sơn Trà trong hai ngày 14 và 15/6/2014 với nhiều trò chơi thú vị và bổ ích như “Thi ném bóng vào rổ, lướt sóng trên cát, hát về biển đảo quê hương, đốt lửa trại, đi ca-nô lặn ngắm san hô trên biển và nhiều hoạt động khác”.

Qua chuyến dã ngoại tham quan hè “Hướng về biển đảo” đã tạo được niềm vui, sự phấn khởi và thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ tập thể CB-GV-NV trong nhà trường. Bên cạnh đó, tour tham quan lần này do Công ty Sông Hội Tourist hướng dẫn đã khai thác được toàn vẹn vẻ đẹp của bãi biển như Bãi Trẹm với bãi San Hô muôn màu sắc, bán đảo Sơn Trà, khu Resort Biển Đông – những vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam.

Công Đoàn Trường Mầm Non Trúc Quỳnh tin tưởng rằng năm 2014-2015 sắp đến sẽ là một năm học gặt hái nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong nhà trường. Nhà trường xin chân thành cảm ơn Phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Sơn Trà luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường được hoạt động xuyên suốt, đạt được những thành công nhất định; nhà trường cũng xin cảm ơn tất cả các bậc PHHS đã hợp tác, thông cảm và gắn kết với Trường MN Trúc Quỳnh trong suốt thời gian qua và những năm học kế tiếp.

                                                                                                           

                                                                                                Lan Hương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây