Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 26/03/2013 Lượt xem: 1717

Sau khoảng thời gian nghỉ trưa và sinh hoạt tại trại, chiều nay Hội trại được tiếp tục bằng tiết tục thi Big dance của khối 8 và 9. Bắt chước điệu nhảy nổi tiếng Gangnam Style, các trại sinh đã thể hiện được sự khéo léo, điêu luyện của mình cũng như hâm nóng bầu không khí cả trường, khiến tất cả các trại sinh đều nhún nhảy theo. Theo đó, ban tổ chức sẽ chọn ra hai lớp nhất và nhì mỗi khối để thi đấu chung kết.

          Cũng trong chiều nay, Ban quản trại còn tổ chức các trò chơi nhỏ khác như: đi người ghép dành cho khối 8,9; cạo râu dành cho khối 6,7. Các trò chơi này đều thu hút các trại sinh 4 khối tham gia cổ vũ thật nhiệt tình, hào hứng.

 

          Bên cạnh đó, các gian hàng dân gian khối 6 & 7 vẫn hoạt động thật rộn ràng. Mỗi gian hàng đều có trò chơi nhỏ vừa thể hiện sự sáng tạo của các lớp. Các gian hàng đều tấp nập trại sinh đến tham quan, thưởng thức các món ăn và tham gia các trò chơi.

          Vào lúc 16h30, Ban tổ chức đã tiến hành sơ kết trại đợt 1, phát thưởng cho khối 6 và 7 cũng như tiến hành xổ số cho 2 khối lớp này. Sau một ngày tham gia sinh hoạt, các em học sinh khối 7& 8 ra về nhưng trên khuôn mặt vẫn còn hiện rõ sự tiếc nuối. Chắc chắn rằng các em đã có một ngày vui chơi thật bổ ích và nhiều ý nghĩa biết bao.

          Cũng trong thời gian này, khối 8 & 9 trở về các tiểu trại dọn dẹp chuẩn bị cho đợt chấm trại lần 2 và đêm sinh hoạt lửa trại.

          Đúng 19h30, đêm lửa trại được mở màn bằng tiết mục rước đuốc của các trại sinh. Tuy nhiên, thu hút và tạo nhiều hưng phấn nhất là phần thi chung kết Hoa hậu nam và hóa trang. Các trại sinh bằng sự khéo léo cũng như óc hài hước, khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình đã đem đến những tiết mục đặc sắc, mang đến tiếng cười sảng khoái cho Hội trại.

          Ngày trại thứ 2 của thầy và trò trường THCS Lê Độ bắt đầu bằng chương trình phát thanh măng non buổi sáng. Cũng trong sáng này, các trò chơi nhỏ như di chuyển trên không, bịt mắt sút bóng, đập bong bóng...

          Vào lúc 10h30 Ban tổ chức tiến hành phát thưởng và tổng kết trại:

          - Giải Nhất toàn đoàn: 9/2

          - Giải Nhì toàn đoàn: 9/1

          - Giải Ba toàn đoàn: 9/8

          Sau hai ngày vui chơi, Hội trại đã để lại thật nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các trại sinh, đặc biệt là các em khối lớp 9 – lớp học cuối cấp. Hy vọng rằng nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều buổi sinh hoạt tập thể có ích nữa nhằm tạo cho các em học sinh của trường một sân chơi lành mạnh, tạo cho các em tính đoàn kết, gắn bó hơn với mái trường Lê Độ và khiến cho tình thầy trò càng thêm khắng khít.

         

                                                                     Phạm Hoài Minh


Các tin trước


Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20395665

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742