Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 13/10/2015 Lượt xem: 753

 Với mục đích nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, chia sẻ những kinh nghiệm về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay” được Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức từ ngày 05/10 đến ngày 09/10/2015.

Đến tham dự buổi lễ phát động, tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường rất vinh dự được đón tiếp bác Nguyễn Phú Thơ – Chủ tịch Hội CMHS nhà trường.

Tại buổi lễ, các em học sinh đã được phát biểu cảm tưởng, đề xuất những yêu cầu, nguyện vọng của bản thân các em đối với việc đọc sách; được quý thầy cô giới thiệu các đầu sách hay để đọc và tham khảo. Ngoài ra, thầy cô giáo và các em còn được tham gia phần giao lưu tìm hiểu về sách giúp cán bộ, giáo viên và học sinh hiểu vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong học sinh trên cơ sở đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện nhà trường. Mỗi học sinh phải xác định nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực, chủ động học tập, học từ sách vở, học ngoài xã hội, học ở  thầy cô, học ở bạn bè, … Sau này trưởng thành lại tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng như tấm gương học tập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

                                                                                      Trương Thị Uyên Tú


Các tin trước


Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20395740

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742