Đăng ngày: 11/11/2012 Lượt xem: 1151

Cùng với việc giảng dạy các bộ môn văn hóa, công tác chủ nhiệm là một mảng công tác rất quan trọng trong nhà trường phổ thông. Nó liên quan trực tiếp đến sự thành bại của quá trình dạy và học của trường. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp và thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, sáng ngày 08 tháng 11 năm 2012, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tiến hành tổ chức hội thảo với chuyên đề: “Nâng cao vai trò và trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm lớp”

          Hội thảo được tổ chức với sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Thảo- Quận ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, thầy giáo Trương Quốc Phú và cô giáo Hà Thị Ngọc Hoa, chuyên viên phòng GD&ĐT quận Sơn Trà; ông Nguyễn Ngọc Ký- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh,  và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. Qua hơn 2 tiếng đồng hồ, hội thảo đã được nghe các báo cáo về công tác chủ nhiệm:

1/ Cô Nguyễn Thị Bích Phượng- Đại diện ban giám hiệu nhà trường đánh giá công tác chủ nhiệm lớp ba năm gần đây.

 2/ Cô Lê Thanh Mai- Tổ Tiếng Anh báo cáo tham luận với chuyên đề: “Các biện pháp giáo dục học sinh hay nghỉ học nhằm tránh  tình trạng học sinh bỏ học của giáo viên chủ nhiệm lớp”.

3/ Cô Nguyễn Thị Thu Mỹ- Tổ Hóa Sinh báo cáo tham luận với chuyên đề: “Đổi mới công tác chủ nhiệm lớp thông qua việc rèn luyện một số kỹ năng làm công tác chủ nhiệm lớp”.

4/ Cô Nguyễn Thị Thành- Tổ Ngữ Văn báo cáo tham luận với chuyên đề: “Giáo viên chủ nhiệm với việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, công tác tư vấn tâm lí học sinh (HS cá biệt, HS có hoàn cảnh gia đình khó khăn)”.

5/ Thầy Nguyễn Vinh- Tổ Sử Địa báo cáo tham luận với chuyên đề: “Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức trong học sinh.”

Hội thảo đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất cao các nội dung trong công tác chủ nhiệm lớp. Hy vọng công tác chủ nhiệm của trường THCS Nguyễn Chí Thanh trong thời gian đến sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Nguyễn Thị Bích PhượngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20191419

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742