Đăng ngày: 02/02/2013 Lượt xem: 1907

Không khí mùa xuân đã tràn ngập phố phường. Vạn vật đã thay sắc mới;  lòng người hân hoan đón tết, vui mừng với những gì đã đạt được trong năm qua và rạng rỡ với bao kỳ vọng tốt đẹp hơn cho năm mới sắp đến. Trong không khí hân hoan đó, sáng ngày 02/02/2013, toàn thể thầy và trò trường THCS Lê Độ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Tham dự buổi lễ, có thầy giáo Lê Trọng Hùng-Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Sơn Trà, Bà Phan Thị Nữ-Phó bí thư Đảng ủy phường An Hải Bắc, ông Đặng Văn Mỹ-Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

          Trong chương trình buổi lễ, thầy Lê Quốc Hùng, Bí thư chi bộ nhà trường đã ôn lại chặng đường 83 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bao năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã nên những kỳ tích vẻ vang. Càng oai hùng bao nhiêu trong sự nghiệp đánh giặc cứu nước, Đảng ta càng vẻ vang trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

          Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng, toàn thể học sinh trường THCS Lê Độ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó phải kể đến chương trinh nuôi heo đất giúp bạn đến trường. Phong trào nuôi heo đất đã được liên đội nhà trường phát động ngay từ đầu năm học và trong suốt học kỳ, các em đã  tiết kiệm tiền quà để nuôi heo. Kết quả trong ngày mổ heo vừa qua,  những con heo nhân ái của các em đã tiết kiệm được số tiền khá lớn. Trong lễ kỷ niêm này, nhà trường đã trao thưởng cho 02 chú heo của lóp 7/7 và 6/1 đạt danh hiệu chú heo xinh xắn nhất và năm chú heo của các lớp 7/1, 7/2, 8/1, 8/2, 9/4 đạt danh hiệu chú heo nặng ký nhất. Điều thật sự có ý nghĩa là, với số tiền tiết kiệm đó, nhà trường đã trao 62 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó học tập với tổng số tiền 12.400.000đ. Những món quà trên được kết tinh bằng tình yêu thương ngọt ngào của sự sẻ chia, của tình thân ái, của bao tấm lòng đến với các bạn khó khăn.

          Mừng xuân mới, mừng Đảng quang vinh, thầy và trò trường THCS Lê Độ phấn đấu nhiều hơn nữa trong tất cả các phong trào thi đua để hoàn thành kế hoạch của năm học 2012-2013.

                                                                                   Nguyễn Thị Vân AnhThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310082

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742