Đăng ngày: 26/03/2013 Lượt xem: 1219

Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội Động Đội quận Sơn Trà số 23/HĐĐ/15/3/2013 về việc tổ chức hoạt động Ngày hội thiếu nhi khỏe – tiến bước lên Đoàn, đúng 7 giờ sáng ngày 25/3/2013 tại trường THCS Phan Bội Châu đã diễn ra Ngày hội thiếu niên khỏe – tiến bước lên Đoàn với sự hiện diện tất cả các em học sinh trong toàn trường. Thể hiện sự quan tâm đối với lớp học sinh – thiếu niên, các thầy cô đều có mặt đông đủ. Đại biểu tham dự có anh Trần Hoàng Hải– phó bí thư Đoàn phường Phước Mỹ.

Sau hai tiết mục văn nghệ dạo đầu của tốp ca lớp 9/1 với ca khúc Tiến lên Đoàn viên và đơn ca Nơi đảo xa của thầy giáo Văn Đính, phần chính lễ được tiến hành với sự trình bày của cô giáo – bí thư Chi đoàn trường Phạm Thị Ngọc Thảo về quá trình 82 năm thành lập, rèn luyện, đấu tranh và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp tập thể đoàn viên cho 30 em học sinh – đội viên ưu tú của trường được tiến hành nghiêm túc với sự chứng kiến của toàn thể thầy và trò trong toàn trường, có đại diện của 30 học sinh được kết nạp đoàn trình bày đơn xin vào Đoàn; co đại diện của 30 đoàn viên mới lên tuyên thệ. Thầy hiệu trưởng Trịnh Quang Lộc– bi thư chi bộ nhà trường, thay mặt cho tất cả thầy cô chúc mừng cho 30 em họ sinh vừa được kết nạp vào Đoàn, và ân cần dặn dò các em hãy phát huy tinh thần của đội viên ưu tú – đoàn viên mới để không ngừng tiến bộ trong học tập và các hoạt động trong nhà trường, luôn thể hiện là tấm gương sáng cho các bạn học tập cùng tiến bộ.

Phần hội thi múa hát tập thể, các lớp tỏ ra có khí thế thi đua quyết tâm giật giải, song chung cuộc các giải vẫn thuộc về những lớp có sự đầu tư cao của giáo viên chủ nhiệm về trang phục, có sự sáng tạo trong dàn xếp đội hình múa hát... Và kết quả các giải được xếp như sau:

Giải

Lớp (K9 thi với K8; K7 thi với K6)

8/2, 6/2

II

8/1, 7/1

III

9/4, 7/3

KK

9/1, 6/3

Sau hai giờ 30 phút diễn ra, Ngày hội thiếu niên khỏe tiến bước lên Đoàn trường THCS Phan Bội Châu đã khép lại trong không khí tươi vui của thầy và trò, song với các em học sinh hình như có chút gì đấy luyến tiếc bởi thời gian dành cho ngày hội của các em có phần chưa đủ để đáp ứng sự vui chơi theo tâm lí lứa tuổi.

Dũng Lê

Lượt truy cập: 20210603