Đăng ngày: 31/03/2014 Lượt xem: 1705

Nhằm chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 39 năm giải phóng TP Đà Nẵng, trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức hội trại “Tiến bước lên đoàn” vào ngày 21 và 22/3/2014 tại khuôn viên trường. Đến dự có đại biểu Hội Đồng Đội quận Sơn Trà, lãnh đạo địa phương, đoàn phường Mân Thái, Hải đội 314- đơn vị kết nghĩa và ban thường trực hội cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh.

          Với 28 trại nhỏ  là nơi thể hiện hàng trăm sáng kiến, ý tưởng, nhiệt huyết và công sức của thầy và trò. Các hội thi lôi cuốn đông đảo khán giả xem và cỗ vũ nhiệt tình. Phần thi nhảy dân vũ của khối 8 và nhảy flashmob của khối 9 mang ý nghĩa kết đoàn và gắn bó các thành viên trong lớp. Phần thi diễn ra trong sự hào hứng phấn khởi, sôi nổi, vui tươi mang sắc thái như chính điệu nhạc dân vũ, flashmob. Tiếng reo hò của các cổ động viên qua các trò chơi nhỏ như: đua xe đạp chậm, bịt mắt ăn sữa chua, chèo thuyền trên cạn, kéo co… Vào các giờ sinh hoạt tiểu trại là phần thi phát thanh măng non. Qua phần thi xuất hiện nhiều bài văn hay và giọng đọc tốt. Các hoạt động sôi nỗi khác diễn ra trong hội trại như thi hóa trang, thi văn nghệ, thi vẽ tranh “Vì một thế giới xanh”, thi múa hát tập thể… Phần đặc biệt nhất của hội trại là đêm công diễn văn nghệ, hóa trang và đốt lửa trại. Các tiết mục hóa trang với các họa tiết lấp lánh kết nên những trang phục rực rỡ như: lon nhôm, bao bố, ny lông, giấy… Đêm lửa trại đã tái hiện lại lịch sử Việt Nam qua truyền thuyết về Lạc Long Quân và Âu Cơ.

          Kết thúc hội trại có 52 giải được trao cho các tập thể có thành tích qua các hoạt động. Giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp 7/1,9/1; giải nhì lớp 6/2 và giải ba lớp 8/1.      Hội trại đã kết thúc trong ngập tràn xúc cảm về những dư âm trong tâm hồn trại sinh. Đây là sân chơi bổ ích để phát huy tài năng và nhân cách của các em học sinh trong việc tham gia các phong trào đoàn thể. Hy vọng với sự thành công của hội trại sẽ đem lại những kỷ niệm khó quên trong tâm hồn của mỗi em học sinh khi rời xa mái trường vẫn nhớ về những ký ức thân thương, yêu mến.

                                                                                                                                                       Bích Phượng

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20280304

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742