Đăng ngày: 05/06/2012 Lượt xem: 1301

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2012, Lễ Bế giảng năm học 2011- 2012 của trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã diễn ra trong bầu không khí vui mừng, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Tới dự buổi lễ có Ông Lê Trọng Hùng-Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, Ông Trần Quốc Hương-Uỷ viên thường vụ Chủ tịch Mặt trận phường, Bà Bùi Thị Lý Hương-Chủ tịch Hội PN phường An Hải Đông.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Trương Văn Trường - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2011- 2012

Sau một năm học đầy nỗ lực, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đạt được những thành tích nổi bật như sau:

* Trường được đề nghị xét tặng trường Tiên tiến Xuất sắc và đề nghị thành phố khen thưởng.

* Có 6 thầy cô giáo được đề nghị xét công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 28 giáo viên đạt danh nhiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

* Nhiều cá nhân học sinh đạt giải xuất sắc trong các cuộc thi. Cụ thể:

1. Quốc gia: Có 2 em vinh dự nhận bằng khen danh dự trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho HS Tiểu học

-         Em Vũ Duy Hưng ( 5/4)

-         Em Văn Minh Tuấn (5/4)

2. Thành phố:

+ 2 giải nhất Violympic Toán dành cho HS Tiểu học Thành phố Đà Nẵng

+ 2 giải KK Olympic Tiếng Anh dành cho HS Tiểu học Thành phố Đà Nẵng

+6 giải Thi Tin học trẻ:

+ 6 giải Về TDTT:

2. Cấp quận:

+ Giao lưu học sinh giỏi lớp 5 cấp quận : đạt 12 giải:

+ Olympic Tiếng Anh  : có 17 giải

+ Violympic Toán : có 15 giải

+ Thi viết chữ đẹp:   có 13 học sinh đạt giải

+ Thi Tin học trẻ: có 7 em đạt giải

+ Về TDTT: 14 giải cá nhân và xếp giải nhì tòan đoàn

Trong 747 học sinh của trường có 642 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 81 học sinh khá, 100% học sinh lớp năm được xét hoàn thành chương trình tiểu học.

Đối với các em học sinh, vui nhất là lễ phát thưởng dành cho các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích tốt trong năm học.

Còn riêng đối với các em học sinh lớp 5, buổi lễ Bế giảng này đã để lại cho các em một kỷ niệm khó quên bởi đây là buổi chia tay của các em với các thầy cô, bạn bè và mái trường Ngô Gia Tự yêu dấu.

Sau những lời dặn ân cần của thầy Hiệu trưởng, bạn Võ Hải Yến - đại diện cho học sinh khối 5 đã xúc động nói lên tình cảm của mình về các thầy cô, bạn bè và mái trường.

Buổi Lễ Bế giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh.

Diễm Hằng

Lượt truy cập: 20165567