Đăng ngày: 20/11/2012 Lượt xem: 966

Hôm nay, hoà chung trong không khí cả nước hân hoan đón chào ngày hội của nhà giáo, ngày mà các thế hệ học trò, cùng nhau bày tỏ sự tôn kính, lòng biết ơn, đối với các thầy giáo, cô giáo của mình, thầy và trò Trường TH Trần quốc Toản long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo; động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, giáo viên và HS tích cực thi đua “dạy tốt”, “học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời cũng nhân ngày này, nhà trường cũng đã khắc sâu truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ôn lại truyền thống và tôn vinh những cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại trường.

Về tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí là cán bộ lãnh đạo địa phương, Phòng GD&ĐT và các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường trong những năm học trước. Tại buổi lễ, sau khi cùng ôn lại những truyền thống quý báu, những tấm gương thầy giáo, cô giáo tiêu biểu , nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo về hưu đã từng giảng dạy tại trường và tôn vinh những tập thể, cán bộ, giáo viên lập thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Đàm Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường TH Trần Quốc Toản  đã đạt được trong năm học 2011-2012 và chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích của năm học trước, quán triệt chủ đề và các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012-2013, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công tác để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Trong bài diễn văn thầy cũng đã gửi lời chúc mừng tới các đồng nghiệp, đồng thời chia sẻ những  trăn trở của mình về nghề giáo, về vai trò, cái tâm của người thầy trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Cuối cùng là chương trình liên hoan , giao lưu văn nghệ thật sự vui vẻ, sôi động và bổ ích.  Lễ kỉ niệm diễn ra hết sức giản dị nhưng vô cùng lắng đọng.

                                                                                               Lê Thị EmThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20282624

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742