Đăng ngày: 08/06/2012 Lượt xem: 1482

Ngày 25 tháng 5 năm 2012, trường THCS Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức Lễ bế giảng tổng kết năm học 2011 – 2012. Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng GD&ĐT: ông Trần Văn Tiến chuyên viên phòng giáo dục, về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Văn Hùng Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Nại Hiên Đông, ông Trương Minh – Đảng ủy viên, ông Trần Thậm đại diện Hội Khuyến học Phường Nại Hiên Đông, về phía Đoàn Thanh niên  có Anh Huỳnh Tấn Phước – Bí thư Đoàn phường Nại Hiên Đông; đại diện các đơn vị kết nghĩa: chi đoàn cụm trinh sát 408 và tiểu đoàn 353; các ông bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể CB, GV, NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 800 học sinh toàn trường.

Buổi lễ bế giảng được diễn ra vào buổi sáng đầu hè nắng đẹp, trong không khí hân hoan xen lẫn cảm xúc bùi ngùi lưu luyến của buổi học cuối cùng khi nhìn lại một năm học đã qua. Đúng 6 giờ 45 phút , các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh đã tề tựu đông đủ.

 Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn đã thu hút sự tập trung chú ý của các vị đại biểu và thầy cô giáo cùng học sinh toàn trường. Tiếp theo cô Phạm Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học. Bài diễn văn của Cô Hiệu trưởng đã nêu lên thành tích đạt được trong năm học 2011-2012: 21 giải học sinh giỏi cấp thành phố về các môn văn hóa ( 2 giải nhì, 08 giải Ba, 11 giải KK), 06 giải học sinh giỏi cấp quận về các môn văn hóa (01 giải Nhì, 01 giải Ba, 04 giải KK). Phong trào TDTT đã đạt được những kết quả tốt đẹp: 03 HCB môn kéo co HKPĐ toàn quốc khu vực III, 09  giải cá nhân ( 02 giải nhì, 07 giải Ba về các môn bơi lội, bóng bàn, đá cầu…), 09 giải đồng đội ( 01 giải nhất, 01 giải Nhì, 07 giải Ba cấp quận về các môn bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, việt dã, Aerobic…); Tham gia thi vẽ tranh cấp thành phố với chủ đề “ Chúng em với ATGT” đạt 01 giải Ba, vẽ tranh trong “Hội hoa xuân” do thành phố tổ chức đạt 01 giải Ba, Tham gia thi vẽ tranh về “Đà Nẵng - thành phố biển quê em” đạt 01 giải Ba; viết bài về “Đà Nẵng - thành phố biển quê em” đạt 02 giải Ba; tham gia Hội thi “Phút truyền thống Đội” do PGD – Quận đoàn – HĐĐ tổ chức đạt 01 giải Ba, Tham gia thi giải toán trên máy tính cầm tay đạt 05 giải (04 giải Ba, 01 giải KK), tham gia thi Tin học trẻ đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba cấp Quận và 1 giải ba cấp Thành phố.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã tặng giấy khen và  phần thưởng cho 09 tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc về phong trào thi đua , những học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG về các môn văn hóa, các giải TDTT cấp quận, cấp TP, và 197 em đạt học sinh giỏi. Đặc biệt trong buổi lễ này ông Trần Văn Hùng Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông đã trao tặng cho em Huỳnh Thị Thanh Thảo lớp 9/4 là HS giỏi xuất sắc nhất trường (đạt giải Nhì môn văn, giải Ba máy tính cầm tay cấp TP, có điểm tổng kết cả năm cao nhất khối 9) 1 chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ  và anh Hồ Tấn Phước đại diện BCH Đoàn phường Nại Hiên Đông tặng cho em Đặng Thị Thúy Hằng Lớp 7/2 học sinh nghèo vượt khó học giỏi có điểm TB cả năm cao nhất toàn trường một chiếc xe đạp trị giá 1.400.000đ.

Trong lễ bế giảng này, 16 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường cũng đã được nhận các hỗ trợ về học tập của BĐD CMHS, của đơn vị kết nghĩa 353, của 2 vị đại biểu HĐND Thành phố đang công tác tại Sở GD&ĐT Đà Nẵng với tổng số tiền là 1.700.000đ.

Những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học này là cả quá trình phấn đấu không mệt mỏi của các thầy giáo, cô giáo, của học sinh toàn trường, đặc biệt có sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Nại Hiên Đông, của các ban ngành, đoàn thể địa phương, các đơn vị kết nghĩa và của Ban đại diện CMHS toàn trường.

Cũng trong buổi lễ này các thầy, cô giáo cùng các em học sinh nghe lời phát biểu của ông Trần Văn Hùng – Phó bí thư Đảng – Chủ tịch UBND phường phát biểu.  Mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn, địa bàn dân cư còn nhiều hộ nghèo, một số gia đình phụ huynh còn thiếu sự quan tâm đến con em … nhưng những thành tích của nhà trường trong năm học qua là rất lớn góp phần trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho địa phương. Ông cũng mong muốn các thầy giáo, cô giáo cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Cuối buổi lễ là sự bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa cô Nguyễn Thị Hà Tổng phụ trách Đội và anh Hồ Tấn Phước bí thư Đoàn phường. Buổi lễ kết thúc, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh ra về,  bước vào kì nghỉ hè với nhiều niềm vui và tin tưởng ở những thành tích mới của nhà trường trong năm học tới.

Trần Thị TùngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20281270

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742