Đăng ngày: 28/08/2018 Lượt xem: 64

Thực hiện Công văn số 563/PGDĐT ngày 20/8/2018 của Phòng GD&ĐT; nhằm bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán cấp quận để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng - giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè dành cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cốt cán các trường mầm non và chủ nhóm lớp độc lập tư thục từ ngày 23 đến hết ngày 24 tháng 8 năm 2018 tại hội trường Trường Mầm non Sơn Ca, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Tham dự lớp bồi dưỡng tập huấn có Bà Phạm Thị Hoa - Phó Trưởng phòng GD&ĐT và 95 cán bộ quản lý - giáo viên mầm non cốt cán đến từ 22 trường mầm non và 77 chủ các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn quận.

Nội dung tập huấn bồi dưỡng gồm 5 chuyên đề:

- Chuyên đề 1: Kiểm định chất lượng và trường Chuẩn quốc gia;

- Chuyên đề 2: Hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN;

- Chuyên đề 3: Rèn luyện phẩm chất nghề nghiệp của giáo viên mầm non trong giai đoạn hiện nay;

- Chuyên đề 4: Giao tiếp tích cực của giáo viên mầm non với trẻ, cha mẹ của trẻ;

- Chuyên đề 5: An toàn trường học trong việc thực hiện chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ.

Đợt tập huấn là cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán, chủ các nhóm lớp độc lập tư thục cập nhật những vấn đề mới, trao đổi, rút kinh nghiệm trong công tác dạy học. Đồng thời giúp giáo viên cập nhật, bổ sung các kiến thức về những vấn đề mới trong chuyên môn, nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục; ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non quận Sơn Trà./.

Phương Anh