Đăng ngày: 29/05/2016 Lượt xem: 4224

 

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ Kính yêu và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2016, Liên đội  trường THCS Cao Thắng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2015 – 2016.

Đến dự Đại hội có chị Dương Thị Mỹ Hạnh- Phó Chủ tịch HĐ Đội phường An Hải Tây; thầy giáo Lê Anh Đồng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy cô  giáo đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 48 Đội viên đại diện cho 16 chi đội. Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhưng cũng không kém phần vui tươi. Sau tiết mục văn nghệ mở màn, thầy giáo Phạm Ngọc Đức- Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn khai mạc đại hội.

Trong Đại hội, em Nguyễn Minh Xuân Thảo- Uỷ viên BCH Liên đội báo cáo tổng kết chương trình hoạt động  trong năm học. Với chủ đề năm học:“Thiếu nhi Việt Nam - Phát huy truyền thống- Hiếu học, chăm ngoan - Tiến bước lên đoàn”, liên đội đã hăng hái thi đua, phấn đấu trong các phong trào, các chương trình, các cuộc vận động lớn. Trong năm học qua, liên đội đạt được những thành tích đáng tự hào trong một số hoạt động như: Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh; Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai; Vui khoẻ an toàn - học ngàn điều hay; Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương… Đại hội đã tuyên dương khen thưởng 6 tập thể và 16 cá nhân xuất nhất trong năm học 2015-2016.

Nhân dịp này, thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các chi đội và các cá nhân đạt thành tích tốt. Đồng thời thầy cũng chia sẻ, tâm sự, động viên các em đội viên phát huy tính sáng tạo, tích cực trong phong trào của Đội, để xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Đại hội kết thúc tốt đẹp vào lúc 10 giờ cùng ngày. Thông qua Đại hội, các em đội viên nhận rõ vai trò trách nhiệm của mình và càng cố gắng, tích cực rèn luyện, tu dưỡng, học tập để xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước./. 

Nguyễn Đỗ Vân Anh

Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20332743

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742