Đăng ngày: 14/08/2015 Lượt xem: 810

 

Sáng 13/8, Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè năm 2015. Tham dự các lớp học có hơn 1.400 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Tham dự và phát biểu Khai mạc, bà Nguyễn Thị Thảo, Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT nhấn mạnh: “Bồi dưỡng chính  trị, pháp luật hè 2015 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT nhằm kịp thời cập nhật các quan điểm, chủ trương quan trọng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như tình hình thời sự nổi bật quốc tế, trong nước và thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây, góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, hiểu biết về pháp luật, về tình hình và yêu cầu của đất nước, của địa phương và đơn vị hiện nay, từ đó tích cực vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của công việc quản lý giáo dục, của công việc dạy và học, hướng đến mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm học 2015 - 2016.”

Sau chương trình khai mạc, lớp bồi dưỡng đặt tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã nghe báo cáo viên Quận ủy trình bày, tập trung nghiên cứu chuyên đề  Tổng kết 30 năm đổi mới và những nội dung cốt lõi trong Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng. Cùng thời điểm, lớp bồi dưỡng đặt tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, khu vực III nghiên cứu chuyên đề Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.

Theo kế hoạch, đợt bồi dưỡng tập trung nghiên cứu, học tập 3 chuyên đề chính trị và 2 chuyên đề pháp luật, gồm: Tổng kết 30 năm đổi mới và những nội dung cốt lõi trong Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng; Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; Tình hình thời sự nổi bật quốc tế, trong nước và thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây; Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật hôn nhân và Gia đình 2014. Thời gian tổ chức bồi dưỡng tập trung tại hội trường vào các ngày 13 và 14 tháng 8. Sau đó các trường tự tổ chức thảo luận tại đơn vị và triển khai công tác viết bài thu hoạch cá nhân./.

Tống Văn ChínhThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307740

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742