Đăng ngày: 11/11/2019 Lượt xem: 774

Sáng 09/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà đã tổ chức ngày Hội giao lưu “Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông cấp Tiểu học năm 2019-2020” cho 12 trường Tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà.

Buổi giao lưu nhằm mục đích tuyên truyền và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, tăng cường thêm kĩ năng sống cho học sinh.

Ngày Hội giao lưu diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi nhưng cũng không kém phần gay cấn khi 12 trường Tiểu học phải trải qua 3 nội dung:

          - Dân vũ có nội dung tuyên truyền về An toàn giao thông.

          - Thi tìm hiểu kiến thức qua Cuộc thi Rung Chuông Vàng.

          - Vẽ tranh cổ động về An toàn giao thông.

 

Phát biểu tại ngày Hội giao lưu, bà Lê Thị Thuý Nga – Phó Trưởng phòng GD&ĐT cho biết: Mục đích của ngày Hội giao lưu là nhằm để  tăng cường kĩ năng sống của học sinh về An toàn giao thông, đồng thời tăng sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các trường Tiểu học trên địa bàn quận, bên cạnh đó qua ngày Hội giao lưu cũng kiểm tra, rà soát kiến thức về An toàn giao thông của học sinh đã được giảng dạy trong chương trình Tiểu học.

Bà Lê Thị Thuý Nga – Phó Trường phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Để giảm tai nạn bền vững, cần tăng cường tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, trong đó có việc trang bị kiến thức An toàn giao thông cho lứa tuổi Tiểu học. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích. Phòng GD&ĐT mong rằng qua ngày Hội giao lưu là dịp phổ biến tuyên truyền kiến thức về An toàn giao thông tới học sinh, giáo viên và phụ huynh và lan tỏa trong cộng đồng , góp phần phòng ngừa tai nạn khi tham gia giao thông.

Tác giả: Hồng NgữThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20282645

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742