Đăng ngày: 07/04/2018 Lượt xem: 5359

Chiều ngày 19/03/2018, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Thanh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Dự hội nghị công bố quyết định có các đồng chí Bùi Thị Liên - đại diện lãnh đạo phòng nội vụ quận Sơn Trà; cô Lê Thị Thuý Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận; ông Nguyễn Huy Bình – QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Nại Hiên Đông; ông Đặng Ngọc Tài – Phó Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Tại hội nghị, cô Lê Thị Thuý Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận đã thay mặt cho lãnh đạo quận công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với cô Lê Thị Thanh, đồng thời gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Thanh trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, xây dựng Trường Tiểu học Hai Bà Trưng ngày càng phát triển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Bình QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Nại Hiên Đông và cô giáo Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng đến cô giáo Lê Thị Thanh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng giáo viên Nhà trường đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng môi trường giáo dục “an toàn, lành mạnh và thân thiện”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Được biết, cô giáo Lê Thị Thanh nguyên là Tổ trưởng tổ 1. Trong suốt quá trình công tác giảng dạy, cô liên tục nhiều năm liền là giáo viên giỏi thành phố, giáo viên giỏi cấp quận, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận, chiến sĩ thi đua cơ sở…Với năng lực và tinh thần hoà đồng, đoàn kết, cô đã được tập thể tín nhiệm đề cử vào vị trí Phó hiệu trưởng lần này.