Đăng ngày: 14/08/2015 Lượt xem: 687

Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội “Toàn dân đứa trẻ đến trường”. Hoà cùng niềm vui đó và được sự chỉ đạo của Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, Đảng uỷ phường An Hải Đông, Trường mầm non Hoàng Cúc tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Tham dự Lễ khai giảng:

+ Về phía Uỷ ban nhân dân Quận Sơn Trà có đồng chí Võ Thị Phương, Quận ủy viên - Phó ban tuyên giáo Quận uỷ Quận Sơn trà.

        + Về phía uỷ ban nhân dân phưòng An Hải Đông có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà, Đảng uỷ viên - Phó chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy phường An Hải Đông. Đồng chí Đinh Thị Sơn Ca - Phó Chủ Tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường An Hải Đông

+ Về phía hội cha mẹ học sinh có Bà Nguyễn Thị Trinh - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Chương trình Lễ khai giảng của trường gồm có hai phần: Phần Lễ và phần Hội.

Trong phần Lễ cô Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2014-2015 và đọc thư của Chủ tịch nước Trương tấn sang.

Sau phần Lễ là phần Hội của các bé, nhà trường kết hợp tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu với những hoạt động như cùng nhau làm sán phẩm mặt nạ, lồng đèn, múa lân…

Chương trình Lễ khai giảng năm học mới và vui hội trăng rằm đã để lại cho cô và các bé một ấn tượng thật khó quên, để cô và trò trường mầm non Hoàng cúc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

                                                                Hồ Thị Kim HiềnThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20332404

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742