Đăng ngày: 12/09/2019 Lượt xem: 967

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng đang nô nức thi đua chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2019 cô trò Trường Mầm non Vành Khuyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện Quận ủy-UBND- UBMTTQVN quận Sơn Trà, Đảng ủy - HĐND – UBND- UBMTTQ phường Mân Thái, các ban ngành đoàn thể của địa phương; Đại diện đơn vị kết nghĩa, đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng 350 học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bước vào năm học mới.

Về tham dự buổi lễ các cấp lãnh đạo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị bằng những lẵng hoa tươi thắm đã chúc mừng nhà trường thay lời động viên quan tâm sấu sắc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng tập thể CBGVNV và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng qua giọng đọc của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga-Chủ tịch công đoàn nhà trường để lại những những giây phút xúc động, bồi hồi trong mỗi người.

Tiếp theo, thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Vành Khuyên diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019-2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường Mầm non Vành Khuyên sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

                                                                                                  My NaiThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307548

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742