Đăng ngày: 16/09/2019 Lượt xem: 142

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, với niềm tin tưởng vào một năm học mới tiếp tục hứa hẹn nhiều khởi sắc, thành công, hôm nay, sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2019, thầy trò trường tiểu học Chi Lăng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng; bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó bí thư quận uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Sơn Trà; ông Nguyễn Bá An - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ  - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phường An Hải Tây; cùng các ông bà thuộc các ban ngành đoàn thể của địa phương.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối Một. Vừa gia nhập vào ngôi trường Tiểu học Chi Lăng, các bé lớp Một đã nhận được những món quà thật ý nghĩa của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Chi Lăng này sẽ là hành trang đầu đời đáng nhớ nhất của các em. Thầy cô giáo nơi đây rất vui mừng chào đón các em.

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Phong, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Cô giáo Đặng Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới. Nhà trường vô cùng vinh dự được đồng chí Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ - Giám đốc công an thành phố Đà Nẵng đánh trống khai trường, tiếng trống vang lên làm động lực chắp cánh cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ của thầy và trò. Tại buổi lễ khai giảng, chủ tịch UBND phường An Hải Tây đã trao 14 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Năm học 2019 - 2020, tập thể hội đồng giáo dục nhà trường sẽ quyết tâm giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới sáng tạo, cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.