Đăng ngày: 03/10/2017 Lượt xem: 20567

     Hòa chung không khí hân hoan đón Tết Trung thu khắp nơi trên cả nước, vào lúc 15h ngày 3/10/2017, trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho học sinh toàn trường. Hoạt động này được tổ chức hằng năm vào dịp Trung thu thu hút sự tham gia, hưởng ứng của toàn thể học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

 

     Mở đầu buổi lễ là phần giới thiệu sự tích ngày hội Tết Trung thu để các em học sinh biết về lịch sử một trong những ngày lễ các em yêu thích nhất. Phần được học sinh chờ đợi nhất là phần thi múa lân giữa các lớp đại diện cho hai khối 4, 5.  Tất cả học sinh và giáo viên nhà trường như trở lại những cái Tết Trung thu truyền thống năm xưa nhờ tiếng trống lân rộn rã, tiếng cười và vỗ tay giòn tan cho các chú lân lớn nhỏ đậm chất cây nhà lá vườn.

 

     Cũng trong ngày hôm nay, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa, tiếp sức và nhân thêm niềm vui cho các em đến trường. Cả không gian trường như bừng sang bởi những điệu múa, những điệu nhảy hiện đại của các em đội văn nghệ khối lớp 1, 2, 3. Tất cả niềm vui ấy trong mắt các em thơ làm cho thầy cô cũng hạnh phúc bởi một buổi lễ đơn giản, tiết kiệm nhưng ấm áp và vui tươi lành mạnh.

 Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của học sinh toàn trường hòa trong tiếng trống lân còn tiếc nuối chưa muốn tan hội. Niềm vui đó sẽ tiếp bước thầy trò chúng ta tiếp tục học tập phấn đấu dưới mái trường thân thiện, tràn ngập tiếng cười và yêu thương.

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333411

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742