Đăng ngày: 18/11/2015 Lượt xem: 1479

Sáng nay, ngày 16 tháng 11, thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung đã vui mừng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo ViệtNam. Đến dự buổi lễ có ông Đặng Đình Hưởng, Bí thư Đảng ủy phường Mân Thái; Ông Phạm Thế Hải, phó Chủ tịch UBND phường; cùng đại diện ủy ban MTTQ phường; đại diện Hội Khuyến học; Đoàn Thanh niên; đại diện Hội Cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi, đầy màu sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Những tiết mục như những món quà tri ân đầy ý nghĩa mà các em muốn dành tặng đến các thầy, cô giáo của mình trong ngày lễ trọng đại này.

Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo nhằm tri ân các thế hệ thầy cô đi trước, đồng thời để thấy rõ hơn nhiệm vụ của nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Thế Hải đã biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong những năm học tiếp theo toàn thể thầy cô và học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung trí tuệ để chung tay xây dựng trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ cũng đã vinh danh 16 giáo viên là những chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi tiêu biểu của nhà trường. Trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Kết thúc buổi lễ thay mặt cho hơn 1000 học sinh trong toàn trường, em Thục Ngân học sinh lớp 5/3  đã bày tỏ sự biết ơn và kính trọng đối với thầy, cô giáo những người mẹ hiền thứ hai đã dìu dắt các em từ bước đi đầu tiên đầy bỡ ngỡ của mình.

Huỳnh HùngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307687

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742