Đăng ngày: 04/01/2016 Lượt xem: 1508

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2015, tại trường Tiểu học Ngô Mây  đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ câu lạc bộ Người khuyết tật Nhân Ái Đà Nẵng.

          Sau lời khai mạc của thày giáo Tạ Văn Cương, Hiệu phó nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ giữa câu lạc bộ và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em thuộc câu lạc bộ và các bài hát sẻ chia đồng cảm sâu sắc của các em học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường.      
     Những giọt nước mắt xúc động của các em học sinh khi chứng kiến những nỗi đau thương mất mát, thiệt thòi trên thân thể của những người bạn kém may mắn hơn mình thể hiện tình cảm yêu thương chân thành và sẻ chia và bằng hành động thiết thực, các em đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 3 618 000 đồng, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.
          Kết thúc chương trình các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn ra sức học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. 

 

Đặng Hoa


Các tin trước

Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310019

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742