Đăng ngày: 28/09/2015 Lượt xem: 6012

 

 Tết trung thu - ngày tết của thiếu nhi lại về với các em trên khắp mọi miền đất nước. Trong không khí vui tươi, rộn ràng, náo nức, khắp các đường phố ngập tràn những chiếc đèn màu thật đẹp hòa với âm thanh của tiếng trống múa lân trong đêm làm cho không khí của ngày tết càng thêm nhộn nhịp.

Tết Trung thu đến trong niềm vui hân hoan của các em, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các em. là dịp các em vừa mới tựu trường, bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới.

 Hòa chung với không khí ấy, trường THCS Cao Thắng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” vào chiều thứ 5 ngày 24/9/2015 tại trường .

Về dự ngày hội này có ông Hòa Duy Hiền – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Lê Đức Đừng – Phó trưởng ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm của 16 lớp, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể học sinh của trường.

Vui hội trăng rằm đây là dịp để các em tham gia vui chơi, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, hiểu thêm về tình cảm của Bác Hồ đối với Thiếu niên Nhi đồng, rèn luyện thêm kỹ năng sống cho các em, hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu. Từ đó, các em có ý thức học tập, rèn luyện về mọi mặt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. 

Trong ngày hội này, Liên đội đã tặng quà trung thu cho 30 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Giá mỗi phần quà 50.000đ.   

Ngày hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, vui sướng,  hứa hẹn của các em mang lại những thành tích tốt đẹp trong năm học 2015-2016.

                                                                                     Phạm Thị Vân An

    

       Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20254748

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742