V/v báo giá dịch vụ đào tạo Cao đẳng sư phạm Mầm non

•   16/10/2024 03:56:03
  •   Đã xem: 29
  •   Phản hồi: 0
Để đảm bảo thực hiện các thủ tục lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Cao đẳng sư phạm Mầm non (đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng), phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà kính mời các đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tham gia báo giá (đính kèm văn bản)
Trường THCS Lê Độ tham gia chung kết sân chơi “Xúc xắc vui” vủa VTV Đà Nẵng

•   25/06/2024 08:41:00
  •   Đã xem: 309
  •   Phản hồi: 0
 “Xúc xắc vui” là sân chơi kiến thức - tài năng dành cho lứa tuổi THCS do VTV Đà Nẵng thực hiện với sự phối hợp của Sở Giáo dục - Đào tạo. Tham gia sân chơi này gồm có 56 trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau một chặng đường dài khối lớp 8 của trường THCS Lê Độ xuất sắc vượt qua hai vòng sơ loại để có mặt ở vòng thi chung kết với hai trường là THCS Huỳnh Bá Chánh và THCS Nguyễn Phú Hường.
Tạo tâm lý tốt cho thí sinh

•   25/06/2024 08:32:00
  •   Đã xem: 589
  •   Phản hồi: 0
Ngày đầu kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng diễn ra trong không khí an toàn, bảo đảm phòng, chống Covid-19; đề thi vừa sức, bám sát nội dung chương trình học, tạo tâm lý tốt cho thí sinh.